Emmanuel Castis

Emmanuel Castis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emmanuel Castis:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emmanuel Castis (sinh ngày 1 tháng 2 năm 1976) ở Nam Phi, nơi ông lớn lên ở thành phố Johannesburg. Cha mẹ ông là Mike Castis và Maro Castis có nguồn gốc từ Hy Lạp. Ông đã phát hiện ra tình yêu đối với diễn xuất và biểu diễn từ khi còn rất nhỏ ở tuổi mẫu giáo khi biểu diễn trong các vở kịch cổ tích bằng tiếng Hy Lạp. Điều đó dẫn ông đến nghiên cứu kịch nghệ tại Đại học The Witwatersrand, nơi ông tốt nghiệp với bằng sau đại học.

Lần đầu tiên ông xuất hiện trong vai trò diễn viên là trong vai diễn Lennox trong "Macbeth", nhưng bước đột phá của ông chỉ đến vào năm 1999, khi ông được mời tham gia đóng vai chính trong loạt phim hàng ngày “Isidingo”. Ông đã giành Giải thưởng Crystal Award cho Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2004 trong một loạt phim truyền hình cho vai diễn này.

Là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Erfsondes', Emmanuel đã giành được hai giải Nam diễn viên xuất sắc nhất trong hai bộ phim truyền hình được đề cử cho giải thưởng SAFTA (Giải thưởng Phim và Truyền hình Nam Phi).

Ông đã xuất hiện trong một số bộ phim như "Cryptid", "Eternity" và "Tremors 5: Bloodlines" và ông đã lưu diễn trên khắp thế giới trong một chuyến lưu diễn vở nhạc kịch Broadway "Jersey Boys", trong vai trò là một trong những người dẫn chương trình "Nick Massi”. Ở đây ông đã nhận được sự ca ngợi và được đề cử cho diễn viên xuất sắc nhất trong một vở nhạc kịch cho giải thưởng The Naledi Theatre ở Nam Phi. Ông còn xuất hiện trong các bộ phim quốc tế, "Wild at Heart" của BBC và 'Black Sails' Starz.

Emmanuel cũng là một ca sĩ thành công và đã phát hành album "South of Nowhere" vào năm 2008 và đĩa đơn "Stop Running" vào năm 2011, "Alive" cuối năm 2015.