Emma Kenney

Emma Kenney

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emma Kenney:

Mặt dày 8 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emma Kenney (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1999) là một nữ diễn viên trẻ người Mỹ. Cô sinh ra ở Manhattan, thành phố New York và lớn lên ở Scotch Plains, New Jersey. Cha mẹ cô là Gillian và Kevin Kenney.

Emma Kenney quan tâm đến ứng biến và diễn xuất từ khi còn nhỏ. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm tuổi cùng với người bạn thân nhất của cô, Ciera Gill. Emma Kenney từng xuất hiện trong một quảng cáo cho Scholastic Books và có một số vai trò thương mại và lồng tiếng cho đến khi Emma Kenney đã được phát hiện bởi người quản lý khi cô lên tám tuổi.

Emma Kenney được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong phim Epic (năm 2013), vai Debbie Gallagher trong bộ phim dài 84 tập mang tên Shameless (từ 2011- hiện tại), và vai Emma trong Bittersweet (2008) cũng như vai trò nhỏ trong Lyre Liar, Three Little Puppets, Green Apples, Day Camp...

Kenney cũng thử sức với vai trò đạo diễn. Cô đã đạo diễn một bộ phim ngắn mang tên "The New Girl In Town", được trình chiếu cuối cùng tại liên hoan phim quốc tế New Jersey năm 2009.