Emma Kennedy

Emma Kennedy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emma Kennedy:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emma Kennedy tên thật là Elizabeth Emma Williams (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1967 ở Corby, Northamptonshire ) là nữ diễn viên, nhà văn và người thuyết trình truyền hình người Anh.

Emma Kennedy đã học tại trường Hitchin Girls 'School và St Edmund Hall, Oxford . Tại Oxford năm 1987, cô đã làm việc với Richard Herring và Stewart Lee trong các đoàn kịch hài kịch như Seven Raymonds và The Oxford Revue. Sau khi tốt nghiệp, cô được đào tạo như một luật sư và đã làm việc tại thành phố trong ba năm cho đến năm 1995, trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Cô trở thành biên tập viên kịch bản cho lần diễn xuất kép của Giedroyc (người bạn thân của cô ở câu lạc bộ Cambridge Footlights) với Sue Perkins và cho phim Late Lunch của Mel and Sue. Kennedy đã giới thiệu bộ phim The Real Holiday Show trên Kênh 4 vào năm 2000.

Cô đã từng xuất hiện trong các bộ phim hài Goodness Gracious Me, This Morning With Richard Not Judy (với Lee and Herring), Jonathan Creek cùng với Alan Davies và Caroline Quentin, People Like Us (với Chris Langham) và bộ phim hài hit trên BBC, The Smoking Room.

Emma Kennedy đã cung cấp tiếng nói trong The Comic Side of 7 Days và That Was Then, This Is Now với Richard Herring.

Cô xuất hiện trong bộ phim Notes on a Scandal và trong loạt phim truyền hình Five series: Suburban Shootout và Suburban Shootout 2: Clackers at Dawn. Cô xuất hiện thường xuyên trên podcast phổ biến như It Occurs To Me cho đến tháng 6 năm 2011, khi bộ phim kết thúc.

Cuốn sách đầu tiên của cô, How To Bring Up Your Parents dựa trên blog của cô, xuất hiện vào tháng 8 năm 2007. Cuốn sách thứ hai của cô, The Tent, The Bucket and Me kể lại những trải nghiệm cắm trại thời thơ ấu của cô, được xuất bản vào tháng 4 năm 2009 và đã được chuyển thể thành bộ phim của đài BBC.

Kennedy cũng đã viết ba cuốn sách cho trẻ em trong loạt Wilma Tenderfoot: Wilma Tenderfoot and the Case of the Frozen Hearts (2009), Wilma Tenderfoot and the Case of the Putrid Poison (2010) và Wilma Tenderfoot and the Case of the Fatal Phantom (2010).