Emily  VanCamp

Emily VanCamp

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emily VanCamp:

Vòng tròn oan nghiệt 2 - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Vancamp sinh ra tại Port Perry bởi Cindy và Robert VanCamp. Cô là con thứ ba trong gia đình có 4 chị em gái. Cha cô là một chuyên gia dinh dưỡng cho động vật và công việc đầu tiên của cô là phụ giúp cha mình, cung cấp thực phẩm cho các khách hàng trong và xung quanh thành phố quê hương của cô.

VanCamp bắt đầu học nhảy từ năm 3 tuổi và ước muốn trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Năm 11 tuổi, cô đã thuyết phục cha mẹ để được tham dự một chương trình đào tạo mùa hè ở Montreal. Năm 12 tuổi, cô được nhận vào École supérieure de ballet du Québec  và chuyển đến sống với một gia đình địa phương người Canada gốc Pháp.

Vancamp có 2 người chị gái, là Katie và Alison,  em gái tên Molly. Chị gái lớn nhất Katie sống tại với chồng, trước từng là một vũ công còn hiện tại cô ấy là một nhà văn viết sách thiếu nhi.

Vancamp nói tiếng Pháp trôi chảy, cô cảm thấy như ở nhà khi nghe chúng. Cô ấy cũng từng học tiếng Tây Ban Nha và là một vũ công tài năng, từng học ballet, jazz, hip hop và tap khi còn nhỏ - điều đó giúp đỡ khá nhiều cho những cảnh diễn của cô ấy trong "Revenge". Cô tin rằng nếu không đặt chân vào nghề diễn xuất, có lẽ cô ấy sẽ là một vũ công hoặc làm những thứ liên quan đến nấu ăn.

Vancamp đã từng hẹn hò với bạn diễn Chris Pratt khoảng một thời gian, rồi Joseph Morgan (trong The Originals), Dave Annable (trong Brothers and Sisters). Nhưng cô ấy chỉ còn hẹn hò với bạn diễn trong "Revenge" Josh Bowman kể từ cuối năm 2011 đến nay.

  • Emily Vancamp  - Josh Bowman
  • Emily Vancamp rực rỡ trên thảm đỏ
  • Emily Vancamp sexy trên bìa tạp chí
  • Emily Vancamp -bạn diễn Josh Bowman và cũng là người yêu của cô ngoài đời
  • Emily Vancamp trong một cảnh quay của Revenge SS1