Emily Osment

Emily Osment

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emily Osment:

A Daughter’s Nightmare - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emily Jordan Osment sinh ngày 10 tháng 3 năm 1992 tại Los Angeles, bố cô là diễn viên Michael Eugene Osment và mẹ cô là Theresa Osment, một giáo viên dạy tiếng Anh. Bố cô là diễn viên đóng nhiều thể loại phim khác nhau và cùng đóng chung với Emily trong bộ phim Soccer Mom, và anh trai cô là diễn viên Harley Joel Osment, từng được đề cử giải Oscar. Osment lớn lên tại Roman Catholic.

Cô gia nhập ngành công nghiệp giải trí năm 1998 khi tham gia quảng cáo cho công ty chuyển phát hoa FTD. Sau bộ phim The Secret Life of Girls, cô góp mặt vào nhiều bộ phim. Cô đã nhận được đề cử Young Artist Award với vai diễn Cassie Witting trong Sarah, Plain and Tall: Winter's End. Từ đó, cô góp mặt trong các chương trình truyền hình Touched by an Angle, Friends và 3rd from the sun.

Năm 2002, Osment vào vai Gerti Giggles trong Spy Kids 2: Island of Lost Dreams thu hút 119 triệu người xem và vì thế cô đã giành được giải "Young Artist Award" cho lối diễn xuất tốt nhất. Năm 2003, cô quay trở lại trong phần 3 và phần cuối cùng của Spy Kids, Spy Kids 3-D: Game Over, thu hút 197 triệu lượt xem trên toàn thế giới.

Năm 2006, cô đóng vai Lilly Truscott trong series phim Sitcom Hannah Montana của Disney Channel - phim có tỷ lệ người xem cao ngất ngưởng. Bộ phim mang lại cho Emily đề cử giải Young Artist Award năm 2007 cho màn trình diễn hay nhất trong series phim truyền hình. Bên cạnh đó, cô còn thiết kế một số trang phục trong bộ sưu tập Hannah Montana được Disney ra mắt vào mùa hè năm 2006.

Cô còn đóng vai Cassie trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của R.L. Stine The Haunting Hour Volume One: Don't Think About It và gần đây nhất là vai Melissa Morris trong bộ phim Dadnapped của Disney Channel.

Osment còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và cô đã thu âm được một số bản nhạc pop hits như I Don't Think About It, If I Didn't Have You cùng với bạn diễn Mitchel Musso trong Hannah Montana. Cô hát bài "You've Got A Friend" trong album "Home at last" của Billy Ray Cyrus. Osment còn thu âm bài hát "I Don't Think About It" cho bộ phim The Haunting Hour Volume One: Don't Think About It. Video của bài hát này được phát hành trong DVD The Haunting Hour và được trình chiếu trên kênh Cartoon Network.

Osment thu âm phiên bản làm lại của bài hát Once Upon A Dream cho DVD Sleeping Beauty 50th Platinum Edition. Bài hát được chiếu trên Disney Channel vào ngày 12 tháng 9 năm 2008. Osment còn thu âm "Hero in Me" cho bộ phim "Dadnapped".

  • Emily Osment at Premiere of Crackle's New Original Digital Series Cleaners in Los Angles
  • Emily _ Once Upon A Dream
  • Emily Osment in Young & Hungry 2014
  • Emily in Hannah Montana