Emily Lloyd

Emily Lloyd

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emily Lloyd:

Scorchers - 1991

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emily Lloyd-Pack (sinh ngày 29 tháng 9 năm 1970), được biết đến với cái tên Emily Lloyd, là một nữ diễn viên người Anh, có lẽ nổi tiếng nhất với vai diễn đột phá vào năm 16 tuổi trong bộ phim Wish You Were Here năm 1987 của đạo diễn David Leland.

Cô là con gái của Sheila, một nhân viên sân khấu, thư ký lâu năm của hãng Harrod Pinter và Roger Lloyd-Pack, nam diễn viên được biết đến nhiều nhất như Trigger trong phim sitcom Only Fools and Horses. Ông nội của cô, Charles Lloyd-Pack, cũng là một diễn viên sân khấu và điện ảnh. Sau vụ li dị với Roger Lloyd-Pack, mẹ của Emily kết hôn và có con gái thứ hai, Charlotte.

Năm 15 tuổi, Lloyd học diễn xuất tại trường Italia Conti ở Luân Đôn. Năm 1986, đạo diễn David Leland đã mời cô tham gia vai chính trong phim Wish You Were Here. Wish You Were Here đã thành công tại Liên hoan phim Cannes năm 1987 và cô đã nhận được giải Evening Standard Film và giải thưởng của Hiệp hội phê bình điện ảnh quốc gia năm 1987.

Kể từ năm 1992, Lloyd nói rằng cô đã phải vật lộn để vượt qua trầm cảm và lo lắng, liên quan tới việc bị lạm dụng tình dục khi cô mới 5 tuổi bởi một người bạn trong gia đình. Cô đã cố gắng tự tử và bị trấn thương. Cô được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt nhẹ, rối loạn ám ảnh cưỡng chế và hội chứng Tourette. Tháng 10 năm 2014, Lloyd sinh ra một cô con gái. Vào tháng 5 năm 2013, Lloyd đã xuất bản cuốn hồi ký Wish I Was There, kể về cuộc chiến với bệnh tâm thần của mình.