Emily Grace Reaves

Emily Grace Reaves

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emily Grace Reaves:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emily Grace Reaves (sinh ngày 13 tháng 1 năm 2001) là một nữ diễn viên người Mỹ đồng thời là một người mẫu. Cô sinh ra và lớn lên ở Tulsa, Oklahoma, Hoa Kỳ.

Sự nghiệp diễn xuất của Reaves bắt đầu khi cô lần đầu tiên xuất hiện trong một tập phim "ER" vào năm 2008. Cô được chú ý đến khi đóng vai Cindy Lou trong "Hannah Montana: The Movie". Ngoài diễn xuất, cô còn là một nhà thiết kế thời trang và một người mẫu. Trong năm 2010, Reaves và bạn thân cũ của cô là Noah Cyrus, người cũng là cùng là ngôi sao trong phim "Mostly Ghostly: Who Let The Ghosts Out?" quảng bá dòng trang phục cao cấp cho trẻ em và thanh thiếu niên trong bộ sưu tập "Emily Grace Collection".

Cô và Cyrus cũng đã tạo ra chương trình của riêng mình trên web, gọi là "The Noie and Ems Show", chương trình kéo dài từ năm 2009 đến năm 2010. Cô và Cyrus cũng đã đi lưu diễn với Miley năm 2009 quay chương trình cùng nhau trong chuyến lưu diễn tại Hoa Kỳ. Cô đóng vai chính trong một bộ phim có tên là "Melissa", cô đóng vai một cô gái 8 tuổi chết vì ung thư. Cô cũng đã tạo ra một nền tảng để giúp gây quỹ cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude, được gọi là The Lollipops & Rainbows Foundation được đưa ra vào ngày 2 tháng 5 năm 2009.

Emily Grace Reaves đã có một bộ sưu tập các trang phục tràn ngập từ thương hiệu trẻ Ooh, La La! Couture. Những thương hiệu đó bao gồm bộ váy, đầm sành điệu. Trong năm 2010, cô đã tung ra một dòng sản phẩm quần áo khác với Three Peas Co. Dòng bao gồm áo phông, áo jacket, trang phục và áo petti. Năm 2011, Reaves tiết lộ rằng cô đã có một đường dây quần áo do Edi thiết kế, vào mùa xuân năm 2012 được gọi là Rockabilly Dollz bởi Edi và Ems. Dòng quần áo có áo phông, váy, yếm, váy theo phong cách miền Nam. 

Là một người trẻ tuổi nhưng tài năng, cô đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả bởi tài diễn xuất cùng khả năng thiết kế của cô. Trong lĩnh vực diễn xuất, cô đã có vai diễn trong một số bộ phim truyền hình và điện ảnh đươc nhiều người biết đến như: "ER" (2008), "Hannah Montana: The Movie Cindy Lou" (2009), "Melissa" (2010), "Soulstice" (2010),...