Emilia McCarthy

Emilia McCarthy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Emilia McCarthy:

Zapped - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Emilia McCarthy (sinh ngày 28 tháng 8 năm 1997) là một nữ diễn viên, vũ công và nhà văn nổi tiếng người Canada. Cô sinh ra ở London, Ontario và lớn lên ở Hamilton, Ontario. Cô là con gái của Margarita De Antuñano, Giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hoá Canada-Mexico và một giáo viên người Tây Ban Nha và Barry McCarthy là Phó hiệu trưởng đã nghỉ hưu.

McCarthy mang trong mình hai dòng máu là Canada và Mexico. Cô nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, và tiếng Pháp. Cô phát hiện ra niềm đam mê diễn xuất từ khi còn nhỏ. Cô rất say mê diễn xuất, nhảy múa và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Để theo đuổi đam mê của mình, McCarthy đã tham gia các lớp học diễn xuất tại "Armstrong Acting Studios", ở Toronto. Năm 2006, cô đã đảm nhận vai diễn đầu tiên của mình trong bộ phim Babel với sự góp mặt của Brad Pitt và Cate Blanchet trong bộ phim Bale của Elle Fanning. Bộ phim do Oscar Alejandro Gonzalez Iñarritu đạo diễn.

Tiếp đó, cô đóng vai con gái cảnh sát trưởng trong bộ phim truyền hình Netflix gọi là Hemlock Grove. McCarthy cũng đóng vai Taylor Dean trong bộ phim Zapped của Disney Channel Original Movie.

Vào tháng 7 năm 2013, cô bắt đầu làm việc trong bộ phim Maps to the Stars với vai Kayla. Bộ phim được công chiếu vào ngày 14 tháng 4 năm 2014 tại các liên hoan phim khác nhau và đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực.

McCarthy cũng đã đóng vai Abby Ackerman trên Max & Shred, vai chính đầu tiên của cô trong một bộ phim truyền hình. Nó được sản xuất bởi YTV và cũng được phát sóng trên Nickelodeon.