Elliott Lester

Elliott Lester

Viết kịch bản, Diễn viên,

Elliott Lester là một nhà làm phim người Anh nổi tiếng với sự thành công của bộ phim tâm lý ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Elliott Lester

Quốc tịch: Anh

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Mạng xã hội:

Elliott Lester là một nhà làm phim người Anh nổi tiếng với sự thành công của bộ phim tâm lý tội phạm: Blitz (2011), kịch bản được viết bởi Nathan Parker, cùng với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi diễn viên: Jason Statham và Paddy Considine.

Bộ phim điện ảnh đầu tiên mà anh cho ra mắt công chúng vào năm 2006, đó là Love Is the Drug - phim được chiếu tại liên hoan phim Slamdance lần đầu vào năm 2006, sau đó là liên hoan phim Cannes, và dự án phim sắp tới của anh: Aftermath đang dự kiến được công chiếu vào 04/04/2017.

Năm 2014, anh đóng vai trò đạo diễn chính trong bộ phim truyền hình Nightingale chiếu trên kênh HBO, cùng sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh danh tiếng: David Oyelowo. Bên cạnh đó, anh cũng từng là chỉ đạo sản xuất, đạo diễn bộ phim kinh dị mang tên 478, kịch bản phim được viết bởi Javier Gullón, và sự tham gia của ngôi sao Arnold Schwarzenegger. Bộ phim đã được công chiếu trên các rạp vào năm 2016 vừa qua.

Bên cạnh lĩnh vực điện ảnh, anh còn đóng góp khá nhiều thành tựu cho nên âm nhạc nước nhà, với đề cử giải MTV cho video âm nhạc, được thể hiện bởi ca sĩ Jessica Simpson - 'With You', đề cử giải Grammy cho single - "Why Not", ca khúc được trình bày bởi Hilary Duff và sự ra đời của hơn 100 video âm nhạc, quảng cáo khác nhau.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Elliott Lester
VIDEO VỀ Elliott Lester
NHỮNG PHIM Elliott Lester THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Elliott Lester

* Đề cử giải Primetime Emmy 2015 - Outstanding Television Movie - Nightingale (2014)
* Đề cử giải LA Muse Award tại liên hoan phim Los Angeles 2014 - Nightingale (2014)