Ellen Muth

Ellen Muth

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ellen Muth:

Sự Thật Của Jane - 2000

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ellen Anna Muth (sinh ngày 6 tháng 3 năm 1981) là một nữ diễn viên người Mỹ.

Ellen được sinh ra tại Milford, Connecticut, là con gái của Rachel và Erich Muth. Năm 2004, cô là một thành viên của Intertel và Mensa . Cô đã theo học trường Skip Barber Racing School.

Sau một thời gian ngắn làm một người mẫu với Ford Models và đại diện của Rascal, Ellen bắt đầu theo đuổi nghề nghiệp diễn xuất, học tập tại học viên Lee Strasberg Theatre and Film tại thành phố New York, và nhận được kinh nghiệm làm quảng cáo chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 1993. Vai diễn quan trọng đầu tiên của cô là trong bộ phim "Dolores Claiborne" năm 1995. Sau đó cô đảm nhận một vai diễn khác trong mùa thứ tám của loạt phim "Law & Order".

Xuất hiện trong vai cô con gái trong tập phim "The Young Girl and the Monsoon" năm 1995, Ellen nhận được rất nhiều lời phê bình tích cực. Năm 2000, các tác phẩm của cô bao gồm "The Beat" và "Law & Order: Special Victims Unit" cũng như vai diễn trong "The American Collection" dựa trên tác phẩm "Cora Unashamed" - một truyện ngắn của Langston Hughes từ bộ sưu tập "The Ways of White Folks" năm 1934 của ông. Cũng trong năm này, Ellen đóng vai chính trong "The Truth About Jane" kể về cuộc đấu tranh của một nữ sinh trung học với tình dục và sự chấp nhận của cô.

Vai diễn nổi tiếng được biết đến nhiều nhất của cô là vai chình Georgia "George" Lass  trong chương trình truyền hình "Dead Like Me".

Năm 2012 Ellen trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim hài lãng mạn "Margarine Wars" cùng với Robert Loggia và Doris Roberts . Bộ phim ra mắt tại Los Angeles vào ngày 29, 2012. Ellen là khách mời trong hai tập phim của mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình "Hannibal" , được sản xuất bởi Bryan Fuller , người sáng tạo ra "Dead Like Me".