Elizabeth Olsen

Elizabeth Olsen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elizabeth Olsen:

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Olsen sinh ngày 16 tháng 02 năm 1982, cô là một diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với các vai diễn trong Age Of Ultron (2015), Godzilla (2014), Silent House (2011), Liberal Arts (2012) và đã được đề cử nhiều giải thưởng.

Cô là con gái út cũng như em gái của cặp diễn viên và nhà thiết kế song sinh Mary Kate và Ashley Olsen. Olsen được sinh ra và lớn lên tại Sherman Oaks, California. Người anh trai lớn của cô tên là Trent Olsen. Vào năm 1996, cha mẹ của cô ly dị. Từ nhỏ, cô đã được học múa ba lê và ca hát. Cô bắt đầu diễn xuất từ rất sớm, với sự xuất hiện trong những phim mà chị cô thủ vai. Trước tuổi 17, Olsen có một vai diễn nhỏ trong How the West Was Fun và được đóng những video trong tập phim The Adventures of Mary Kate & Ashley. Sau khi đã đóng những video của chị cô vào lúc cô học lớp bốn, Olsen bắt đầu tham gia vào các buổi thử vai cho các dự án. Cô tham dự vào trường Campbell Hall ở phía bắc Hollywood, California từ mẫu giáo đến lớp 12. Sau khi tốt nghiệp, cô theo học tại Tisch thuộc Đại học New York nghệ thuật. Trong năm 2009, Olsen dành một học kỳ học tại Moscow, Nga tại trường nghệ thuật Moscow thông qua các chương trình MATS tại Nhà hát Trung tâm Eugene O'Neill. Olsen đã bắt đầu diễn xuất khi cô chỉ mới bốn tuổi và đóng vai chính trong 6 sản phẩm của Mary-Kate và Ashley, cô cũng từng thử vai cho bộ phim Spy Kids. Cô gần như không diễn xuất vào năm 2004 do giới truyền thông tạo cơn sốt ở vấn đề về rối loạn ăn uống của Mary Kate's.

Vai diễn đột phá của Olsen được nhận thấy từ năm 2011, khi cô xuất hiện trong bộ phim được phê bình đánh giá cao là phim Martha Marcy May Marlene. Tiếp theo cô xuất hiện trong bộ phim kinh dị được làm lại, Silent House, cô đóng vai Sarah và xuất hiện trong video âm nhạc "The Queen" của Carlotta. Olsen quay bộ phim Red Light trong khoảng giữa năm 2011. Cô thủ vai chính trong bộ phim của Josh Radnor, Liberal Arts và được khởi chiếu vào ngày 22 tháng 1 năm 2012.