Elizabeth Mitchell

Elizabeth Mitchell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elizabeth Mitchell:

Quá Đẹp Để Chết - 1998

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Mitchell sinh ra là Elizabeth Joanna Robertson : 27 tháng 3 năm 1970) là một nữ diễn viên người Mỹ được đề cử giải Emmy được biết đến với vai diễn của cô là Tiến sĩ Juliet Burke trong bộ phim ABC Lost. Cô cũng đóng vai chính trong phim truyền hình V and Revolution, cũng như Snow Queen trong Once Upon A Time và Deb Carpenter trong Dead of Summer. Mitchell đã đóng vai chính trong các bộ phim như The Santa Clause 2 & 3, Gia và The Purge: Election Year.

Mitchell đã làm việc 6 năm tại Dallas Theatre Center và một năm tại Nhà hát Encore.

Mitchell đã từng đóng vai bác sĩ tâm thần tiến sĩ Kim Legaspi, người tình đồng tính đầu tiên của bác sĩ Kerry Weaver (Laura Innes) trong mùa phim truyền hình năm 2000-01 của ER. Mitchell đóng trong Tần số 2000 cùng với Dennis Quaid và Jim Caviezel. Cô cũng đóng vai người thợ làm tóc/người yêu của Angelina Jolie trong bộ phim Gia. Cô cũng có một vai diễn trong House MD như một bệnh nhân.

Tháng 3 năm 2009, Mitchell đã tham gia bộ phim ABC, V, một bộ phim truyền hình dài tập về khoa học giả tưởng. Mặc dù ABC và Warner Bros. nói với tạp chí cô chỉ đóng vai một ngôi sao khách mời, thông báo dẫn đến suy đoán và lo ngại rằng nhân vật Mitchell sẽ bị giết ở phần cuối của Lost mùa thứ năm, mà kết thúc vào một Cliffhanger đã để lại số phận của nhân vật cô không rõ. Mitchell sau này được mệnh danh là nữ diễn viên chính trên V. Mitchell đã bị giết chết trong buổi ra mắt của mùa thứ sáu (và cuối cùng) của Lost.

V kéo dài thêm một mùa nữa, bắt đầu vào ngày 4 tháng 1 năm 2011. Mitchell có vai trò khách mời trong bộ phim Law & Order: Special Victims Unit năm 2011, nơi cô đóng vai June Frye. Mitchell đóng vai chính trong bộ phim Answers to Nothing vào năm 2011, nơi cô đóng vai Kate. Vào năm 2012, cô tham gia diễn viên của series Revolution vai Rachel Matheson, thay thế cho nữ diễn viên Andrea Roth, người mà Mitchell đã làm việc cho một tập phim về Lost. Bộ phim được công chiếu vào ngày 17 tháng 9 năm 2012,và kết thúc vào tháng 5 năm 2014. Sau đó, cô xuất hiện trở lại với tư cách Nữ hoàng Tuyết trong bộ phim Once Upon A Time vào cuối năm 2014. Năm 2016, Mitchell đóng vai chính là Thượng nghị sĩ Charlene 'Charlie' Roan trong bộ phim kinh dị The Purge: Election Year. Cũng trong năm đó, đã có thông báo rằng Mitchell sẽ tham gia vào bộ phim kinh dị Deadform of Freeform mang tên Dead of Summer. Cô vào vai Deb Carpenter, một vai chính trong bộ truyện.