Elizabeth Henstridge

Elizabeth Henstridge

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elizabeth Henstridge:

Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Frances Henstridge sinh ra và lớn lên tại một vùng nông thôn phía bắc thành phố Sheffield, Vương quốc Anh. Elizabeth được coi là một "cừu đen" của gia đình khi quyết định theo đuổi nghiệp diễn xuất, một nghề mà theo đánh giá của mọi người trong gia đình cô thì không được coi là một "công việc thích hợp".

Sau khi tốt nghiệp khoa diễn xuất của đại học Birmingham và trường diễn xuất East 15 London, Elizabeth Henstridge chuyển đến Los Angeles và bắt đầu sự nghiệp. Cô bắt đầu thử vai cho một dự án của kênh CW có tên Shelter do J.J. Abrams và Mark Schwahn phụ trách. Sau đó, Elizabeth tham gia quay dự án Reach Me cùng Sylvester Stallone.

Tên tuổi và hình ảnh của Elizabeth Henstridge trở nên quen thuộc hơn với khán giả khi cô tham gia series Đặc vụ S.H.I.E.L.D của hãng Marvel. Elizabeth thủ vai đặc vụ Jemma Simmons, một nữ chuyên viên sinh-hóa học từng tốt nghiệp đại học khi mới 19 tuổi và được SHIELD tuyển dụng. Hiện Elizabeth đang chuẩn bị cho một số dự án khác như Brit flick, Tooting Broadway và Gia đình Thompsons, một phim mới của Butcher Brothers.