Elizabeth Hendrickson

Elizabeth Hendrickson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elizabeth Hendrickson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Courtney Hendrickson (sinh ngày 03 tháng 7 năm 1979) là một nữ diễn viên người Mỹ. Elizabeth Hendrickson sinh ra ở thành phố New York. Gia đình cô sau đó chuyển đến Northport, Long Island để sinh sống.

Lúc còn nhỏ, Hendrickson đã thể hiện sự quan tâm đến nghệ thuật biểu diễn. Gia đình nghệ sĩ của Elizabeth Hendrickson là nguồn cảm hứng cho cô muốn trở thành một nữ diễn viên. Anh em họ của cô là nhà làm phim tài liệu Dennis Michael Lynch. Ở tuổi lên 5, Hendrickson tập nhảy trên máy tính bảng tại các buổi lễ gia đình. Khi lớn lên, tình yêu của cô dành cho việc biểu diễn trở nên sâu sắc hơn.

Hendrickson đã học nhạc kịch tại đại học Syracuse trong hai năm trước khi trở về New York. Cô chuyển sang Fordham College vào năm thứ hai của mình.

Elizabeth Hendrickson từng tham gia thử giọng cho vai diễn của Bianca Montgomery trong bộ phim All My Children nhưng không dành được vai diễn và được trao cho vai nhân vật Frankie Stone của bộ phim.

Kể từ khi rời khỏi All My Children, Hendrickson đã giành được vai diễn khách mời trong các chương trình truyền hình Medium, Cold Case, CSI: Miami và một vai không được công nhận trong Criminal Minds. Cô còn là khách mời trong một tập phim của Criminal Minds với tựa đề Doubt vào ngày 25 tháng 4 năm 2007, trong vai Katie.

Hendrickson đã ký hợp đồng đóng vai Chloe Mitchell, một người mẫu gây rắc rối cho bộ phim The Young and Restless vào đầu năm 2008. Hendrickson đã rời chương trình vào mùa xuân năm 2014. Tháng 5 năm 2016, Hendrickson đã thông báo rằng Hendrickson đã trở lại The Young và Restless.