Elizabeth Berrington

Elizabeth Berrington

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elizabeth Berrington:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Ann Berrington (sinh ngày 3 tháng 8 năm 1970 tại Wallasey trên Wirral ở Cheshire) là một nữ diễn viên người Anh.

Năm 1999, cô đóng vai Marie-Antoinette trong Let Them Eat Cake, với sự tham gia của Dawn French và Jennifer Saunders. Trong phim chiếu rạp, Berrington đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như The Little Vampire và gần đây nhất là Nanny McPhee với Emma Thompson và In Bruges cùng với Colin Farrell, Brendan Gleeson và Ralph Fiennes. Trong năm 2008 và 2009, cô đã đóng vai Mel trong Moving Wallpaper. Cô đã tham gia tập phim "Cat Among the Pigeons" của Poirot năm 2008. 

Trong năm 2009, Berrington và nữ diễn viên Shirley Henderson cùng là ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng May Contain Nuts của đài truyền hình ITV. Berrington cũng đóng Nicola, một y tá của bộ phim hài Two, Psychoville. Cô cũng xuất hiện với vai trò là giáo viên công nghệ thực phẩm Ruby Fry trong chương trình truyền hình Waterloo Road từ năm 2009 đến năm 2011.

Trong năm 2011, Berrington đóng vai chính trong chương trình giáng sinh Lapland của BBC trong vai Paula. Cô đã xuất hiện trên sân khấu trong chương trình The Low Road 2013. 

Năm 2016, cô xuất hiện trong "Hated in the Nation", tập thứ sáu của mùa thứ ba của bộ phim Black Mirror của Netflix.