Elisse Joson

Elisse Joson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elisse Joson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elisse Joson sinh ngày 6 tháng 1 năm 1996 ở thành phố Balanga, Bataan, Philippines. Cô là con gái duy nhất của Christine Joson-Diuco, một bác sĩ gây mê hồi sức và một bà mẹ độc thân. Cô đã theo học trường Bataan Montessori trong những năm học tiểu học.

Khi mới 7 tuổi, Joson đã tham dự nhiều buổi diễn kịch và hát khác nhau tuy nhiên cô được cho là khá nhút nhát. Gia đình Elisse sau đó di cư từ Philippine sang Hoa Kỳ và sống ở đó một vài năm. Cô đã học trường trung học Inderkum High School trong những năm trung học tại Sacramento, California. Trong những năm tháng sống tại đó, cô đã phải trải qua cảm giác bị bắt nạt và không thể nói lưu loát được tiếng Anh. Tuy nhiên, kinh nghiệm này đã cho phép cô có được niềm tin vào bản thân. Khi trở về Manila, cô đã sử dụng sự tự tin mới được tìm thấy này và theo đuổi niềm đam mê diễn xuất của cô. Năm 16 tuổi, cô trở thành một trong những nghệ sĩ của nhóm Star Magic của ABS-CBN.

Cô hiện đang học thiết kế thời trang tại trường De La Salle-Saint Benilde. Cảm hứng của cô dành cho thời trang được ảnh hưởng bởi các tác phẩm của Alexander McQueen.