Elisabetta Canalis

Elisabetta Canalis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elisabetta Canalis:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elisabetta Canalis (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1978) là một nữ diễn viên người Ý. Canalis sinh ra ở Sassari, Ý. Cha của cô, Cesare, là bác sĩ X quang tại phòng khám của trường đại học Sassari, trong khi mẹ cô, Bruna, là một giáo viên người Ý. Cô có một người anh tên là Luigi, cũng là một nhà chụp X quang.

Canalis được đào tạo tại Sassari, nơi cô tham dự trường trung học cổ điển ( Liceo classico), và sau đó chuyển tới Milan để học ngoại ngữ tại Università degli Studi di Milano nhưng khônh tốt nghiệp.

Elisabetta Canalis là một vũ công trên kênh Canale 5 TV Striscia la Notizia từ năm 1999 đến năm 2002. Canalis có vai trò nhỏ trong phim Deuce Bigalow: European Gigolo và Virgin Territory, một bộ phim hài do Roberto Cavalli sản xuất. Năm 2005, cô thay thế Michelle Hunziker trong Love Bugs 2, mùa thứ hai của sit-com Love Bugs. Năm 2010, cô đóng vai một nhân vật thường xuyên trong phần 3 của bộ phim Leverage của TNT.

Elisabetta đã tổ chứ nhiều chương trình sự kiện như lễ hội âm nhạc hàng năm của Ý, Trofeo Birra Moretti 2008- một cuộc thi bóng đá mùa hè giữa SSC Napoli, AC Milan và Juventus, cuộc thi âm nhạc Sanremo Music Festival cùng với Gianni Morandi và Belen Rodriguez và nhiều chương trình khác.

Elisabetta Canalis đã xuất hiện trong bìa lịch của tạo chí Max năm 2003. Cô đã từng là người phát ngôn và người mẫu từ năm 2006 đến năm 2009 cho nhãn hiệu thời trang "Hollywood Milano" cũng như nhiều nhãn hàng khác.

Canalis trước đây đã đính hôn với cầu thủ Christian Vieri và cô cũng có mối quan hệ ngắn với đạo diễn Gabriele Muccino sau khi ly dị. Canalis sau đó đã có một mối quan hệ ngắn với cầu thủ bóng đá Reginaldo Ferreira da Silva. Trong năm 2012, Canalis hẹn hò ba tháng với diễn viên đóng thế và diễn viên hài, Steve-O.

Canalis kết hôn với bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Brian Perri vào ngày 14 tháng 9 năm 2014 tại Sardinia. Vào ngày 29 tháng 9 năm 2015, cô đã sinh con gái Skyler Eva.