Elisabeth Rohm

Elisabeth Rohm

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elisabeth Rohm:

Săn Tiền Kiểu Mỹ - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Rohm bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1997, với vai diễn Dorothy Hayes trong vở opera nổi tiếng của Mỹ "One Life to Live". Vai chính đầu tiên của cô là trong series phim ngắn "Eureka Street" trên kênh truyền hình BBC, tiếp theo là vai "thanh tra Kate Lockley" trong 2 series đầu tiên của bộ phim "Angel" (1999-2001). Khi xuất hiện trong "Angel", Rohm cũng song song thể hiện diễn xuất của mình trong series "Bull" của kênh Turner Network.

Bên cạnh đó, Rohm là vai khách mời thường xuyên, nhân vật Serena Southerlyn trong 4 mùa (2001-2005) của bộ phim "Law and Order". Cô cũng thể hiện xuất sắc vai thứ chính DA Amanda Taylor trong bộ phim "Stalker". Gần đây, Rohm cũng đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ 2 bộ phim của đạo diễn David O. Russell là "American Hustle" và "Joy".

Rohm vừa mới hoàn thành vai diễn của mình trong NCIS cùng với Mark Harmon, một series đình đám trên Netflix. Các dự án sắp tới của cô, có thể kể đến như là "Love is All You Need," "Will Gardner," và "Tribes of Palos Verdes.