Eli Goree

Eli Goree

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eli Goree:

100 Người (Phần 4) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eli Goree là một nam diễn viên người Canada. 

Goree lớn lên ở Halifax, Canada. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới lên 6 tuổi trong chương trình truyền hình Sesame Park của Canada. Năm 2003, anh dẫn chương trình Cuộc thi Big Black Rap trên đài phát thanh CKDU-FM ở Canada.

Từ năm 2007 đến năm 2009, anh được chọn đsong vai Malik trong bộ phim truyền hình Da Kink in My Hair. Trên sân khấu, Goree đóng vai chính Jake trong vở kịch Secrets of a Black Boy năm 2009 được đánh giá cao.

Năm 2014, anh được chọnb đóng vai Wells Jaha, một trong những nhân vật chính trong mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình về hậu tận thếThe Apocalyptic của đài The CW. Vai diễn đầu tiên của anh trong một bộ phim điện ảnh là trong bộ phim về thể thao Race được phát hành năm 2016. Anh được đề cử giải UBCP năm 2016 hạng mục Nam diễn viên Chính Xuất sắc nhất cho phim Race.

Goree là một trong những vai chính của bộ phim kinh dị Dead of Summer trên kênh Freeorm. Dead of Summer được tạo ra Adam Horowitz & Edward Kitsis của loạt series Once Upon a Time cùng với nhà biên kịch Ian Goldberg.