Elena Santarelli

Elena Santarelli

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Elena Santarelli:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elena Santarelli (sinh ngày 18 tháng 8 năm 1981) là một người mẫu, nhân vật truyền hình và nữ diễn viên người Ý. Cô sinh ra và lớn lên ở Latina, Lazio, Ý.

Elena Santarelli bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc người mẫu, có mặt trên trang bìa cho Maxim cũng như nhiều tạp chí khác. Cô đã chiến thắng tại cuộc thi Elite Model Look.

Elena Santarelli lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình với tư cách là trợ lý của Amadeus trong chương trình giải trí Rai 1 L'eredità. Cô còn được biết đến với công việc diễn xuất trong các bộ phim như Vita Smeralda (2006) và Baciato Dalla Fortuna (2011).

Cô đã tổ chức Total Request MTV live và là một thí sinh về series thực tế L'Isola dei Famosi. Elena Santarelli cực kỳ phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, với hơn 500.000 người theo Twitter và hơn 1 triệu người theo dõi Instagram.

Elena Santarelli là người Ý gốc Latina, cô là cháu gái của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ubaldo Righetti. Trong năm 2014, cô kết hôn với Bernardo Corradi. Cô có một con trai tên là Giacomo và một con gái tên là Greta.