Ekaterina Kabak

Ekaterina Kabak

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ekaterina Kabak:

Trò chơi ma thuật - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ekaterina Kabak được sinh ra vào ngày 06 Tháng 12 1990 tại Moscow, RSFSR, Liên Xô với tên khai sinh là Ekaterina Borisovna Kabak. Cô là một nữ diễn viên, nổi tiếng với những vai diễn trong các bộ phim A.D.I.D.A.S. (2015), Zhenshchina, ne sklonnaya k avantyuram (2008) và V sporte tolko devushki (2014).

Ekaterina Kabak là bạn thân của ngôi sao Yana Chigir sau khi hai người cùng hợp tác trong bộ phim Machekha vào năm 2007

Năm 2016 cô tham gia góp mặt trong dự án phim điện ảnh lớn của xứ Bạch Dương: Trò ma thuật (Mystic Game) do đạo diễn Artyom Aksenenko, một fan cuồng của loạt Harry Potter, ấp ủ suốt nhiều năm trời kể sau khi anh theo dõi tập phim đầu tiên về cậu bé phù thủy. Bộ phim được đầu tư hết dức công phu

Trong phim Ekaterina Kabak sắm vai Kristina. Cô gái say mê Aleks, là người yêu cầu các pháp sư ếm bùa Aleks và Tanya, dẫn đến những sự kiện diễn ra xuyên suốt Mystic Game.

Tuy là “người thứ ba”, nhưng nét gợi cảm của Ekaterina Kabak không hề thua kém và sánh ngang nữ chính Diana Pozharskaya. Kristina là mẫu nhân vật tham vọng, cá tính và có phần ích kỷ. Cô sẵn sàng thực hiện mọi điều xấu xa để đạt được mục đích, nên đây thực chất mới là nhân vật phản diện của Mystic Game.