Eileen Davidson

Eileen Davidson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eileen Davidson:

The House On Sorority Row - 1983

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eileen Marie Davidson (sinh ngày 15 tháng 6 năm 1959) là một nữ diễn viên, ngôi sao truyền hình thực tế, tác giả và cựu người mẫu Mỹ.

Davidson sinh ra ở Artesia, California, là con của Charlotte (1922-2016) - một người nội trợ và Richard Davidson (1915-1981) - một nhà sản xuất phụ tùng máy bay. Bà là em út trong sáu anh chị em. Bà được nuôi dạy theo đạo Công giáo.

Davidson bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một người mẫu ở Mexico City và California và sau đó là người mẫu ảnh và quảng cáo tại Châu Âu. Bạn cùng phòng của bà đã đề nghị bà tham gia các lớp học diễn xuất và bà đã được đào tạo tại Nhà hát Staircase. Bà đã đóng vai chính trong hai bộ phim điện ảnh: Goin 'all the Way và The House on Sorority Row.

Davidson nổi tiếng với vai diễn trong các loạt phim truyền hình dài tập như Kristen DiMera trong Days of Our Lives của NBC, và Ashley Abbott trong chương trình The Young and Restless của CBS và The Bold and the Beautiful. Bà cũng đóng vai chính trong bộ phim The House on Sorority Row (1983) và vai chính trong bộ phim ngắn Broken Badges (1990-1991) của đài CBS đồng thời đã viết một số tiểu thuyết bí ẩn trong những năm 2000. Năm 2014, Davidson tham gia dàn diễn viên của loạt phim truyền hình thực tế Bravo The Real Housewives của Beverly Hills với mức lương kỷ lục 750.000 đô la mỗi mùa.

Davidson đã kết hôn ba lần: đầu tiên là nam diễn viên Christopher Mayer từ năm 1985-86. Người chồng thứ hai của bà là đồng nghiệp trong General Hospital và As the World Turns, nam diễn viên Jon Lindstrom - đã kết hôn từ năm 1997 đến năm 2000. Hai cuộc hôn nhân đầu tiên đều kết thúc bằng ly hôn. Hiện bà đã kết hôn với nam diễn viên, cựu chuyên gia về quần vợt, và nhà bình luận của World Poker Tour, Vincent Van Patten. Họ có một đứa con trai với nhau.