Edward Hogg

Edward Hogg

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Edward Hogg:

Imagine - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Edward Hogg (sinh ngày 26 tháng 1 năm 1979) là một diễn viên người Anh, nổi tiếng với vai Jesco White trong phim White Lightnin, Stephen Turnbull trong Bunny and the Bull và vai Eugene Mathers trong bộ phim Indian Summers.

Hogg là con thứ hai trong một gia đình có bốn anh em, sinh ra ở Doncaster và lớn lên tại Sheffield. Anh học ở trường trung học Wales High School. Mẹ của anh là một giáo viên và cha là một kỹ sư xây dựng đã nghỉ hưu. Thời thiếu niên, Hogg đã từng là thành viên của một số ban nhạc, bao gồm Porno King, nhóm nhạc post-punk, trong đó anh là ca sĩ chính. Khi chia tay ban nhạc, anh gia nhập một nhóm kịch nghệ nghiệp dư, Sheffield MISTCO, cùng với em gái của mình, chuyển tình yêu của mình sang diễn xuất.

Hogg đã được đào tạo tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia từ năm 1999 đến năm 2002. Hogg xuất hiện lần đầu trong sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim My Father's Son at Sheffield Crucible.

Một số tác phẩm sân khấu khác của anh bao gồm: King Lear tại Học viện RSC, Loot tại Bristol Old Vic và vai chính trong vở diễn Woyzeck, công chiếu cả tại Nhà hát Gate ở Luân Đôn và ngoài Broadway.