Edward Binns

Edward Binns

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Edward Binns:

12 Người Đàn Ông Giận Dữ - 1957

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Edward Binns (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1916 - mất ngày 4 tháng 12 năm 1990) là một diễn viên sân khấu, điện ảnh và truyền hình Mỹ. Ông đã có một sự nghiệp rộng khắp trong phim ảnh và truyền hình, thường miêu tả các nhân vật có thẩm quyền, chăm chỉ và có mục đích trong các vai diễn khác nhau của mình.

Binns sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania. Ông tốt nghiệp Đại học bang Pennsylvania (Pennsylvania State University) năm 1937.

Binns đã đóng vai Roy Breenner trong phim Brenner, một bộ phim về tội phạm trên đài CBS (1959-1962). Ông cũng xuất hiện trong hơn 500 chương trình truyền hình, trực tiếp, thu băng và quay phim bao gồm bộ phim truyền hình Law Justice, bộ phim State Caroper của hãng Rod Cameron, bộ phim Whirlybirds, loạt phim truyền hình The Dakotas của ABC / Warner Brothers, bộ phim truyền hình Stoney Burke của ABC và bộ phim chiến tranh 12 O'Clock High. 

Binns đã kết hôn với nhà báo Marcia Legere vào tháng 12 năm 1956. Ông có một con gái với Marcia và hai con gái từ một cuộc hôn nhân trước đó. Vào thời điểm ông qua đời, ông đang là chồng của nữ diễn viên Elizabeth Franz.

Binns chết vì một cơn đau tim ở tuổi 74 trong khi du lịch từ thành phố New York đến nhà ông ở Connecticut.