Edu Soto

Edu Soto

20/05/1978

Diễn viên,

Edu Soto (sinh năm 1978) là một diễn viên, diễn viên hài và ca sĩ nổi tiếng người Tây Ban Nha.  Anh ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Edu Soto

Quốc tịch: Tây Ban Nha

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Thành đầu thổ

Edu Soto (sinh năm 1978) là một diễn viên, diễn viên hài và ca sĩ nổi tiếng người Tây Ban Nha. 

Anh đã làm việc với Andreu Buenafuente trong chương trình "Antena 3" (sau đó phát hành bởi La Sexta) với các nhân vật nổi tiếng như "El Neng", "Notary" hay "Miguel Chiclé", và cuối cùng trở thành "Javi Williams" và sau đó trong "James Bluff" đã mang lại nhiều thành công lớn cho Edu Soto.

Năm 2005, trong Ja Ja Festival (lễ hội điện ảnh và hài kịch của Zaragoza), anh đã nhận giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất của năm, cho sự độc đáo trong việc sáng tạo ra các nhân vật, sự tươi mới trong trình diễn và khả năng gây bất ngờ cho khán giả.

Edu Soto được khán giả biết đến nhiều qua các bộ phim nổi tiếng như "Buenafuente" (2005), "Una altra cosa" (2002) và "Mortadelo y Filemón. Misión: Salvar la Tierra" (2008).

Từ năm 2013 đến năm 2015, anh đã tham gia vào chương trình truyền hình hài hước "Me slides", trong đó anh đã giành chiến thắng trong sáu mùa giải đầu tiên của chương trình.

Vào năm 2015, anh tham gia vở nhạc kịch "Cabaret" cùng với Cristina Castaño và tham gia chương trình "El árbol de los deseos" của La 1 TVE.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Edu Soto
NHỮNG PHIM Edu Soto THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Edu Soto

Năm 2005, giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất tại Ja Ja Festival