Édgar Ramirez Arellano

Édgar Ramirez Arellano

25/03/1977

Diễn viên,

Edgar Ramírez (tên thật là Édgar Ramirez Arellano, sinh ngày 25 tháng 3 năm 1977) là một nam diễn viên ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Édgar Ramirez Arellano

Quốc tịch: Venezuela

chiều cao: 178 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Bạch dương

Mệnh: Sa trung thổ

Edgar Ramírez (tên thật là Édgar Ramirez Arellano, sinh ngày 25 tháng 3 năm 1977) là một nam diễn viên nổi tiếng và cựu nhà báo người Venezuela. Tên tuổi của Edgar Ramírez được khán giả biết đến chủ yếu qua vai diễn Carlos the Jackal trong bộ phim cùng tên của Pháp-Đức năm 2010; nhờ vai diễn này ông đã giành giải César cho Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải César 2011, và được đề cử cho Một giải Quả cầu vàng và giải Emmy hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Edgar Ramírez  sinh ra ở San Cristóbal, Táchira, Venezuela. Ông con của Soday Arellano, một luật sư, và Filiberto Ramírez, một sĩ quan quân đội. Ông có một người chị gái tên là Nataly và cháu gái và cháu trai tên là Enrique và Maria Camilla. Hầu hết thời thơ ấu của ông đã được đi du lịch ở nhiều quốc gia khác nhau, và do đó, ông nói thành thạo được năm thứ tiếng: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý.

Edgar Ramírez từng theo học ngành truyền thông tại Đại học Andrés Bello Catholic. Sau đó ông làm việc trong các phương tiện truyền thông và từng mong muốn trở thành một nhà ngoại giao. Một lần, sau khi Edgar Ramírez xem một bộ phim ngắn ông tự làm cùng bạn bè và anh cảm thấy rất ấn tượng, ông đã quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Édgar Ramirez Arellano
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Édgar Ramirez Arellano

Giải Nam diễn viên chính Xuất sắc nhất cho bộ phim "Carlos" tại liên hoan phim Quốc tế Cinephile Society năm 2011