Eden Sher

Eden Sher

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eden Sher:

Step Sisters - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eden Rebecca Sher (sinh ngày 26 tháng 12 năm 1991) là một nữ diễn viên người Mỹ. Eden Sher sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, California trong một gia đình Do Thái. Eden Sher sống cùng mẹ và 2 anh em trai.

Eden Sher bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm lên 8 tuổi bằng cách tham gia các vở kịch trường, các buổi trình diễn sân khấu địa phương và hát trong dàn hợp xướng trường tiểu học. Sự quan tâm của cô đối với diễn xuất bắt đầu sau khi ghi âm một trong những buổi trình diễn của cô và xuất hiện trên The Tonight Show.

Suốt những năm làm diễn viên, Eden Sher đã đóng một số vai trong các bộ phim truyền hình. Cô cũng từng xuất hiện trong nhiều quảng cáo và bao gồm cả làm việc bằng giọng nói. Eden Sher tham gia bộ phim ngắn Stuck (2001), vài năm trước khi có vai diễn thường xuyên trên sitcom ngắn của ABC mang tên Sons & Daughters (2006), trong vai Carrie. Ngay sau khi nghe rằng hợp đồng của cô sẽ không được làm lại cho mùa thứ hai, Eden Sher đã sớm được kí hợp đồng cho vai diễn trong tập phim Weeds (2005) trên Showtime mùa thứ hai. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn Sue Heck trong bộ phim hài The Middle của Trung Quốc năm 2009.