Eddie McClintock

Eddie McClintock

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eddie McClintock:

Xạ Thủ (Phần 2) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Edward Theodore McClintock (sinh ngày 27 tháng 5 năm 1967), được biết đến với cái tên Eddie McClintock, là một diễn viên người Mỹ đã đóng vai chính và các vai khách mời trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Anh đóng vai Pete Lattimer, Mật vụ trong Warehouse 13 của Syfy.

McClintock sinh ra ở Canton, Ohio và được nuôi dạy bởi cha ông, Theodore "Ted" McClintock. Ông chuyển tới Bắc Canton với cha của mình. Sau khi rời trường Công giáo vào lớp tám, ông theo học tại trường trung học North Canton Hoover. Ông kết hôn với Lynn Sanchez năm 2005; Cặp vợ chồng có hai cậu con trai.

McClintock tốt nghiệp với bằng cấp về truyền thông của Đại học Wright State University ở Dayton và nghiên cứu về thiết kế ở cao đẳng. Năm 2007, anh đã thiết kế cho album "V" is for Vagina của Puscifer và hiện đang bán một số tác phẩm nghệ thuật của mình trên trang web cá nhân. Anh tham gia diễn xuất và đã gần 30 tuổi trước khi anh có cơ hội xuất hiện trong các vai chính.

Cho đến nay, McClintock đã xuất hiện trong mười tập khởi chiếu, đóng vai chính trong năm bộ phim dài tập, làm việc trong nhiều bộ phim truyền hình và đã có hơn 45 lần xuất hiện với vai khách mời trong hơn 25 chương trình khác nhau. Ông là một thành viên của series sitcom Stark Raving Mad từ năm 1999 đến năm 2000, và đã giành được giải People's Choice Awards, nhưng chương trình đã bị hủy bỏ sau một mùa phần. Năm 2006, anh xuất hiện trong phim Desperate Housewives đóng vai Frank, cha của Gabrielle và con nuôi của Carlos. Anh vào vai điệp viên đặc biệt Tim Sullivan trong bốn tập phim của Bones năm 2007. Anh cũng đóng vai khách mời trong các phim Sex and the City, My Boys, Felicity, Friends, Ned and Stacey, Less than Perfect, Better Off Ted và The King of Queens.