Ed Skrein

Ed Skrein

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ed Skrein:

Alita: Battle Angel - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ed Skrein (tên đầy đủ là Edward George Skrein, sinh ngày 29 tháng 3 năm 1983) là nam diễn viên và rapper nổi tiếng người Anh. Ed Skrein sinh ra ở Camden, London, Anh. Suốt tuổi thơ của anh, anh đã di chuyển và sinh sống tại rất nhiều thành phố như London, Haringey và Islington. Ed Skrein là người Do Thái gốc Áo và Anh. Anh tốt nghiệp trường trung học Saint Martins, một trường nghệ thuật bậc đại học công lập, với bằng cử nhân mỹ thuật.

Nam diễn viên người Anh từng có một tuổi thơ không êm ấm. Ed Skrein xuất thân trong gia đình nghèo khó, từng là một tội phạm ở tuổi vị thành niên và bị đâm bằng dao găm năm 17 tuổi. Sau khi phục hồi vết thương, Ed Skrein quyết tâm từ bỏ cuộc sống cũ và đi làm giáo viên dạy bơi tại London. Năm 2004, anh bắt đầu đi hát và tung ra các ca khúc: Mind Out, Once Upon A Skrein, The Youth... và ra mắt album nhạc Rap mang tên "The Eat Up" vào năm 2007. 

Bộ phim đầu tiên Ed Skrein tham gia là Michelle (2008) nhưng anh chỉ được chú ý cho đến khi vào vai Daario Naharis trong series phim truyền hình ăn khách "Game of Thrones". Nhờ đó, tên tuổi của anh ít nhiều được chú ý và đạo diễn Camille Delamarre nhắm anh cho vai chính trong "The Transporter Refueled" (phần 4 của loạt Người vận chuyển). Nhà sản xuất nêu lý do lựa chọn Ed Skrein là vì họ muốn tìm nam diễn viên trẻ, có thể thực hiện được các cảnh đánh nhau và lái xe, vốn là trung tâm của loạt phim "Người vận chuyển". Thậm chí, đạo diễn phim hành động, Alain Figlarz (nổi tiếng với phim "Hồ sơ Điệp viên Bourne") gần như chấm Ed Skrein ngay từ đầu trong quá trình tuyển chọn.