Ed Oxenbould

Ed Oxenbould

Diễn viên,

Ed Oxenbould (sinh ngày 01 tháng 6 năm 2001) là một diễn viên người Úc . Năm 2014, anh đóng ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Ed Oxenbould

Quốc tịch: ...

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Ed Oxenbould (sinh ngày 01 tháng 6 năm 2001) là một diễn viên người Úc . Năm 2014, anh đóng vai chính trong Alexander và phim Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day , Dylan trong Paper Planes và vai Tyler trong bộ phim The Visit .

Oxenbould sinh ra ở Úc, con trai của Di Adams và Jamie Oxenbould. [1] Ông là cháu trai của diễn viên hài / diễn viên Ben Oxenbould . [2] Anh đóng vai chính trong phim ngắn Julian của Úc năm 2012, đạo diễn Matthew Moore, trong đó anh đóng vai chính ( Julian Assange, 9 tuổi). Anh được đề cử giải AACTA cho Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất . Anh hiện đang tham gia chương trình truyền hình Úc Puberty Blues trong vai David Vickers, con trai 10 tuổi của gia đình Vickers. [4] [5]

Oxenbould đã đóng vai Dylan trong bộ phim Paper Planes năm 2014 cùng với Sam Worthington , ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto . Vào ngày 24 tháng 6 năm 2013, Oxenbould đã được bổ sung vào dàn diễn viên của bộ phim Alexander và Horrible, Horrible, No Good, Very Bad Day , trong đó ông đóng vai chính của Alexander, cùng với Steve Carell , Jennifer Garner , Kerris Dorsey , và Dylan Minnette . [8] Miguel Arteta đạo diễn bộ phim hài, được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2014.

Tháng 9 năm 2016, Oxenbould được bổ sung vào dàn diễn viên của bộ phim Wildlife độc lập .


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Ed Oxenbould