Ed Oxenbould

Ed Oxenbould

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ed Oxenbould:

Chuyến Viếng Thăm - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ed Oxenbould (sinh ngày 01 tháng 6 năm 2001) là một diễn viên người Úc. Năm 2014, anh đóng vai chính trong Alexander và phim Terrible, Horrible, No Good Very Bad Day, vai Dylan trong Paper Planes và vai Tyler trong bộ phim The Visit.

Oxenbould sinh ra ở Úc, anh là con trai của Di Adams và Jamie Oxenbould. Anh còn là cháu trai của diễn viên hài Ben Oxenbould. Sau một thời gian tham gia đóng phim, anh đã được mời đóng vai chính trong phim ngắn Julian của Úc năm 2012, do đạo diễn Matthew Moore chỉ đạo, trong phim anh nhận vai (Julian Assange, 9 tuổi). Anh được đề cử giải AACTA cho Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất. Anh hiện đang tham gia phim truyền hình Úc Puberty Blues trong vai David Vickers, cậu con trai 10 tuổi của gia đình Vickers. 

Oxenbould đã đóng vai Dylan trong bộ phim Paper Planes năm 2014 cùng với Sam Worthington và ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto. Vào ngày 24 tháng 6 năm 2013, Oxenbould đã được bổ sung vào dàn diễn viên của bộ phim Alexander và Horrible, Horrible, No Good Very Bad Day và nhận vai chính của Alexander, cùng với Steve Carell, Jennifer Garner, Kerris Dorsey và Dylan Minnette.