Earl Boen

Earl Boen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Earl Boen:

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Earl Boen (/ boʊᵻn /; sinh ngày 07 tháng 11 năm 1945) là một diễn viên và diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Ông đã đóng vai chính trong các bộ phim, phim truyền hình và các loạt phim hoạt hình, chương trình phát thanh và các trò chơi video. 

Vai diễn nổi tiếng nhất và được biết đến nhiều nhất của Earl Boen là vai nhà tâm lý học tội phạm Tiến sĩ Peter Silberman trong series The Terminator. Boen tham gia trong cả hai phần Terminator 2, và 3, khiến ông trở thành diễn viên duy nhất bên cạnh Arnold Schwarzenegger xuất hiện trong ba bộ phim The Terminator.

Earl Boen cũng rất tích cực trong lĩnh vực lồng tiếng. Ông đã lồng tiếng cho nhân vật Ông Bleakman trong Clifford Big Red Dog, Simon Stagg trong chương trình dài kỳ  Justice League, cảnh sát trưởng Kanifky trong Bonkers, và nhiều nhân vật trên nhiều chương trình hoạt hình khác và phim ảnh.

Bên cạnh Arnold Schwarzenegger, ông là diễn viên duy nhất xuất hiện trong ba bộ phim đầu tiên "Terminator": The Terminator (1984), Terminator 2: Judgment Day (1991) và Terminator 3: Rise of the Machines (2003)). Ông đóng vai Tiến sĩ Peter Silberman trong cả ba bộ phim. Cả ông lẫn Schwarzenegger đều cùng xuất hiện trong bộ phim thứ tư Terminator Salvation (2009).