Eamonn Owens

Eamonn Owens

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Eamonn Owens:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Eamonn Owens (sinh ngày 18 tháng 1 năm 1983) là một diễn viên người Ireland. Anh sinh ra và lớn lên tại Killeshandra, Ai Len.

Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như The Butcher Boy trong vai Francie Brady (năm 1997), St. Patrick: The Irish Legend trong vai Benignus (năm 2000), The Terms trong vai Edward (năm 2000), The Magdalene Sisters trong vai Eamonn (năm 2002), Dead Bodies trong vai Billy (năm 2003) và nhiều bộ phim khác nữa.

Eamonn Owens cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Eamonn Owens lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.