Dylan Sprouse

Dylan Sprouse

Ca sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dylan Sprouse:

Cuộc Sống Thượng Hạng Trên Tàu (Mùa 2) - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Là anh em song sinh với Cole Sprouse và sinh trước cậu này 15 phút tại Ý. Bố mẹ đều làm giáo viên dạy tiếng anh tại một trường trung học ở Toscana và  họ ly dị nhau năm 1997. Khi 2 anh em được 4 tuổi gia đình quyết định trở về Long Beach , California sinh sống nến học có quốc tịch Mỹ và Ý . Dylan được bố mẹ đặt tên theo tên của nhà thơ nổi tiếng Dylan Thomas còn người em được đặt tên theo ca sĩ nhạc jazz nổi tiếng mang tên Nat King Cole. Khi được hỏi ai là người hướng hai cậu bé tiến vào showbiz thì câu trả lời là bà ngoại. Người đã cho cả hai cậu bé quảng bá giấy vệ sinh khi chỉ mới 6 tháng tuổi.Khi vừa tròn 9 tháng tuổi thì cũng là lúc hai anh chàng được đề cử thử vai vào bộ phim Grace Under Fire vì gây ấn tượng mạnh mẽ với đạo diễn khi không khóc toáng lên.

Vào năm 1998, Cole đã vượt qua 2000 trẻ đồng lứa để được chọn vào vai diễn cậu bé Julian trong Big Daddy cùng ngôi sao hài nổi tiếng Adam Sandler. Nhưng vì các diễn viên nhí chỉ được làm việc tám tiếng mỗi ngày nên Cole đã đề ra bản yêu cầu sắp xếp lịch làm việc và quyết định thuê thêm Dylan để có thời gian đóng phim cùng em và họ cùng nhau chia sẻ vai diễn này. Bộ phim được phát hành vào năm 1998 và hai cậu bé được đề cử nhận vai diễn này.

Sau bộ phim, cả hai trở về cuộc sống bình thường nhưng vẫn đóng phim. Cả hai nhận đóng vai cặp anh em song sinh trong phim Astronauts Wife - hai vai phụ nhỏ bên cạnh nam tài tử nổi tiếng Johnny Depp. Sau đó, hai anh em tài năng này được mời đảm nhiệm các vai chính trong vài bộ phim như I Saw Mommy Kissing Santa Clause, Just for Kicks.

 

  • Dylan Sprouse
  • Dylan Sprouse
  • Dylan Sprouse
  • Dylan Sprouse
  • Dylan Sprouse