Dylan Sprayberry

Dylan Sprayberry

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dylan Sprayberry:

Soccer Mom - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dylan Sprayberry (sinh ngày 7 tháng 7 năm 1998) là một diễn viên đồng thời là một ca sĩ người Mỹ.

Anh sinh ra tại Houston ở bang Texas cuả Mỹ, sinh ra và lớn lên ở đó với em gái mình. Tại Houston, anh đã tham dự cho đến năm 2005 trong trường tiểu học phương Tây, trước khi gia đình anh chuyển đến California xúc động.

Dylan có một niềm đam mê với diễn xuất từ khi còn nhỏ nên anh luôn dành thời gian nghiên cứu nó để từng ngày hoàn thiện hơn từng vai diễn của mình và dành được nhiều giải thưởng xứng đáng với khả năng diễn xuất điêu luyện và sự nỗ lực của anh. Từ khi hoạt động nghệ thuật, anh đã có vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh được nhiều người biết đến như: “Ma-i pa-deo” (2007), “Chasing a Dream” (2009), “Bedrooms” (2010), “Shuffle” (2011), “Glee” (2012), “Man of Steel” (2013), “Teen Wolf” (2014), “Cry of the Butterfly” (2014),...

Trái với sự sôi nổi về sự nghiệp thì có lẽ phía sau màn hình ấy, anh có một cuộc sống bình lặng, vì thế, những thông tin được tìm thấy trên các trang mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng về tiểu sử và lí lịch của anh rất ít ỏi và hiếm hoi.