Dylan Riley Snyder

Dylan Riley Snyder

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dylan Riley Snyder:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dylan Riley Snyder (sinh ngày 24 tháng 1 năm 1997) là một nam diễn viên đồng thời là một ca sĩ người Mỹ.

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong nhà hát cộng đồng khi mới 5 tuổi, Snyder được biết đến với khả năng diễn xuất, ca hát và nhảy thể hiện qua vai Young Tarzan trong vở nhạc kịch Broadway năm 2006  “Tarzan”, hay trong vai Timmy trong bộ phim năm 2009 “Life During Wartime” và vai Milton trong bộ phim hài của kênh Disney “Kickin It”.

Snyder sinh ra ở Tuscaloosa, Alabama, là con trai của Ashley và Les Snyder. Anh có một chị gái tên là Cassidy. Năm 5 tuổi, gia đình anh bắt đầu để anh thử giọng và có vai diễn đầu tiên là Tiny Tim trong một tác phẩm sân khấu cộng đồng của vở “A Christmas Carol”. Sự xuất hiện của Snyder trong vai "Tiny Tim" đó đã thu hút sự chú ý của đạo diễn Tina Fitch đã rất ấn tượng với sự thể hiện của anh nên đã đưa anh vào một số chương trình của Đại học Alabama bất cứ lúc nào họ cần một vai diễn trẻ.

Snyder sống ở Los Angeles cùng mẹ trong quá trình quay phim “Kickin 'It” trong khi cha và em gái của anh vẫn ở Alabama. Anh là cựu thành viên Hướng đạo sinh Mỹ và cũng là một trong những thành viên sáng lập của Broadway Kids Care. Khi anh không bận rộn với công việc và trường học, Snyder thích giải mã các khối của Rubik, origami, tung hứng, chơi bi-a và cờ vua.

Trong sự nghiệp diễn xuất, anh đã có vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh được nhiều người biết đến. Có thể kể tên một số bộ phim anh tham gia làm nên tên tuổi của anh trong giới điện ảnh như: “Mamaboy” (2015), “Valley of the Moon” (2009), “Sesame Street” (2009), “Wonderpets” (2008–2009), “Game On!” (2011), “Kickin' It” (2011–2015), “Modern Family” (2013), “Better Call” (2017), “Tarzan: The Broadway Musical” (2006–2007), “The Orphans' Home Cycle” (2009–2010),…