Dylan Bruce

Dylan Bruce

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dylan Bruce:

Hoán vị (Phần 5) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dylan Bruce là một diễn viên người Canada được biết đến với vai diễn Chris Hughes trong chương trình của đài CBS As the World Turns và Paul Dierden trên BBC America và Orphan Black của Space.

Dylan Bruce sinh ra tại Vancouver, British Columbia, và lớn lên ở Vịnh Boundary. Bruce tham dự Đại học Washington ở Seattle, Washington và tốt nghiệp với bằng Thạc Sĩ và Kinh Tế trước khi chuyển đến Los Angeles, California. Anh đã khởi sự sự nghiệp của mình với vai trò người mẫu tại Seattle. Anh xuất hiện trên trang bìa tạp chí Daily Variety ngày 10 tháng 11 năm 2004.

Năm 2005, Lý Tiểu Long trở thành nhân vật đầu tiên trong vai trò đại lý của CTU Martin Kail vào ngày 24: Conspiracy, một bộ phim truyền hình dài tập 24. Cũng vào năm đó, anh đã tham gia diễn xuất cho hai tập trên NXB Passions của NBC, và xuất hiện như một bồi bàn trên sitcom truyền hình Joey. Năm 2006, anh xuất hiện trên The Sopranos và trên truyền hình thực tế Breaking Up với Shannen Doherty. Anh xuất hiện với vai diễn thư ký của Sam Marquez ( Vanessa Marcil ), Anthony, ở Las Vegas năm 2007. Vào tháng 10 năm 2015, Bruce cũng xuất hiện trong Heroes Reborn dưới tên Captain James Dearing trong vai diễn lặp lại. Năm 2016, Bruce có một nhân vật chính trong phim hành động và phim hài "First Round Down". Vào tháng 2 năm 2016, người ta đã thông báo rằng anh đã tham gia vào bộ phim chính của bộ phim Midnight, Texas, nơi anh sẽ đóng vai Bobo Winthrop.