Dwayne Adway

Dwayne Adway

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dwayne Adway:

Friendship - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dwayne Adway là một diễn viên tài năng, nổi tiếng với những khán giả quyến rũ trên màn ảnh rộng và nhỏ. Sự tin tưởng và cam kết của ông trong việc hoàn thiện thủ công nghệ thuật của mình cho sự thành công lâu dài đã giữ ông ấy trong game. Trong năm 2009, Adway đã xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng hồi tháng 5 "Hydra" trên Syfy (trước đây là kênh Sci Fi) và gần đây đã hoàn thành việc quay phim "Friendship" do Sony Pictures Entertainment sản xuất vào mùa thu năm 2010. Các tác phẩm điện ảnh của ông bao gồm "Into the Blue "," First Daughter "và" Soul Plane ". Các chương trình truyền hình của ông gồm có khách mời thường xuyên xuất hiện trong bộ phim truyền hình CBS "Close to Home" như Keith Macklin, tình yêu của nhân vật Kimberly Elise, cũng như nhiều sự xuất hiện của khách mời trong loạt phim truyền hình khác như "CSI", "NYPD Blue" Girlfriends "," Steve Harvey Show "," ER "," Arli $$ "và những người khác. 

Đó là sự đa dạng của các nhân vật trong phim Adway trong vai diễn của anh, thể hiện sức quyến rũ và sự thu hút của ông như một tài năng thực sự. Adway đã gây ấn tượng mạnh ở Hollywood từ vai diễn được đánh giá cao bởi Dennis Rodman trong bộ phim truyền hình "Bad As I Wanna Be" của ABC, "The Dennis Rodman Story". Adway cũng có mặt trong thế giới điện ảnh độc lập và được biết đến nhờ màn trình diễn nổi bật của ông trong "Cloverbend" và vai diễn của ông trong bộ phim "100 Kilos", tài liệu về sự trỗi dậy và sụp đổ của Freeway Boyz. 
Ngoài các hoạt động trên màn hình, Adway đã thực hiện các chiến dịch thoại qua các chương trình như CK 1, Chevy, Cingular Wireless, UPS, Dominoes, và Match.com, cũng như những ghi chép ban đầu về tính năng DreamWorks "Shark's Tale" Cho Will Smith. Một trong những dự án yêu thích của ông cho đến nay là tiếng nói của kẻ thù của 50 Cent trong bản phát hành vào năm 2005 của Game tương tác "50 Cent: Bulletproof". Những hoạt động của Adway ngoài diễn xuất bao gồm chơi gôn, câu cá, nấu ăn, viết thơ và nếm rượu. Adway có nhiều bộ sưu tập âm nhạc bao gồm từ Jazz, Cổ điển, Quốc gia và Hip Hop.