Dustin Schuetter

Dustin Schuetter

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dustin Schuetter:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dustin Schuetter (sinh ngày 14 tháng 5 năm 1984) là một diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất, đạo diễn và biên kịch. Anh sinh ra và lớn lên ở Thibodaux, Louisiana, Hoa Kỳ.

Ngay sau khi đến Los Angeles, Dustin đã tìm được công việc với giám đốc Emmy, Gil Junger, đạo diễn bộ phim 10 Things I Hate About You, cũng như phim truyền hình Kyle XY, Ellen và Hy Lạp. Anh cũng đã làm việc cùng với nữ diễn viên được đề cử giải Oscar, Sally Kirkland. Kể từ đó, Schuetter đã làm việc đều đặn ở Hollywood, xuất hiện trong bảy bộ phim.

Trong năm 2009, Schuetter thành lập công ty Dark Horse Pictures, cùng với nhà sản xuất và đối tác Bernadette F. Dugas, sau này chuyển thành Aria Cinema Relic. Cùng năm đó, anh đã viết, sản xuất, đạo diễn và đóng vai Jackson Dedd trong bộ phim đầu tiên của anh, Dedd Brothers. Schuetter cùng nam diễn viên Dugas và Weyant hợp tác để sản xuất bộ phim, Samuel Bleak.

Năm 2010, Schuetter tiếp tục viết, chỉ đạo, sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim Samuel Bleak với sự tham gia của Debora Kara Unger, David Zayas, Jamie Murray, Keith David, James Russo, Robert Miano, K Callan và đồng sản xuất với Carlucci Weyant. Samuel Bleak đã trình chiếu tại Liên hoan phim Cinequest tại Nhà hát California vào ngày 5 tháng 3 năm 2011, chiếu tại Liên hoan phim Sarasota và tham dự Liên hoan phim Santa Catalina lần đầu tiên tại Catalina, CA.