Dương Mịch

Dương Mịch

12/09/1986

Diễn viên,

Dương Mịch sinh ra trong một gia đình bình thường, cha Dương Hiểu Lâm là cảnh sát, mẹ là Dương ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Dương Mịch

Quốc tịch: Trung Quốc

chiều cao: 168 cm Cân nặng: 45 kg

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Xử nữ

Mệnh: Lô trung hỏa

Dương Mịch sinh ra trong một gia đình bình thường, cha Dương Hiểu Lâm là cảnh sát, mẹ là Dương Xuân Linh làm giáo viên sau đó về làm nghề nội trợ. Được đào tạo bài bản tại khoa Diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa năm 2005, Dương Mịch đã được tham gia đóng phim từ khi mới lên 4 tuổi. Sau đó, cô là một người mẫu teen được yêu thích trước khi chính thức nổi tiếng với vai diễn Quách Tương trong "Thần điêu đại hiệp" của đạo diễn Vu Mẫn. Kể từ đó, sự nghiệp diễn xuất của cô liên tục phát triển với những vai diễn đa dạng trong nhiều thể loại phim khác nhau. 

Tình yêu và cuộc sống hôn nhân giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn luôn là đề tài "hot" và là mối quan tâm hàng đầu trên các kênh truyền thông của Trung Quốc.

Mới đây, trong một talkshow của MC Kim Tinh nổi tiếng, Dương Mịch đã đáp trả câu hỏi "động chạm dao kéo" cực xuất sắc và khôn khéo! 

Thời gian qua, nhan sắc Dương Mịch luôn được netizen đặt lên bàn cân soi xét, vì người đẹp nhiều lần để lộ nhan sắc nhăn nheo, "xuống cấp", không chỉ vậy còn lộ 2 cằm, rộ nghi vấn di chứng phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, trong một talkshow của MC Kim Tinh nổi tiếng, Dương Mịch lần đầu đáp trả lời đồn ác ý từ phía netizen, qua đó cho thấy chỉ số EQ cực cao của "Bạch Thiển".

 Cụ thể, trong show truyền hình, MC Kim Tinh đã hỏi 2 câu. Câu đầu tiên: "Trong số "Tân tứ tiểu Hoa đán" gồm Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Đan và Huỳnh Thánh Y, ai là người hot hơn cả?". Dương Mịch khéo léo trả lời: "Là chị Kim đó thôi". Câu trả lời này khiến MC Kim Tinh vô cùng mãn nguyện và hài lòng.

Sang câu hỏi thứ 2 với chủ đề nhạy cảm, MC hỏi: "Trong số "Tân tứ tiểu Hoa đán, ai là người "động chạm dao kéo" nhiều nhất?". Câu hỏi này ý chỉ tới phẫu thuật thẩm mỹ, và đây là cách đáp trả của Dương Mịch.

Dương Mịch đáp trả câu hỏi đã động chạm dao kéo cực xuất sắc và khôn khéo! - Ảnh 3.
Dương Mịch đáp trả câu hỏi đã động chạm dao kéo cực xuất sắc và khôn khéo! - Ảnh 4.
Dương Mịch đáp trả câu hỏi đã động chạm dao kéo cực xuất sắc và khôn khéo! - Ảnh 5.
Dương Mịch đáp trả câu hỏi đã động chạm dao kéo cực xuất sắc và khôn khéo! - Ảnh 6.

Câu trả lời cực khôn khéo của Dương Mịch về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ thời gian qua

Trên trang Weibo, nhiều bình luận thể hiện sự thán phục chỉ số EQ cao ngất của Dương Mịch: "Cô ấy trả lời thông minh quá", "Trả lời thế này thì MC quái chiêu như Kim Tinh cũng phải bó tay",...

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, Dương Mịch thực sự không hề phẫu thuật thẩm mỹ: "Gương mặt của cô ấy rất có thể do một thời gian béo lên vì bầu bì, sau đó lại giảm cân để giữ vóc dáng, chính vì lẽ đó mà gương mặt thay đổi thôi",...


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Dương Mịch
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Dương Mịch