Dương Mạc Anh Quân

Dương Mạc Anh Quân

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dương Mạc Anh Quân:

Sứ Mệnh Trái Tim - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dương Mạc Anh Quân là một diễm viên, người mẫu khá nổi tiếng. Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cái tên Dương Mạc Anh Quân không xa lạ đối với giới trẻ. Trước đây hai năm, hot boy này khá nổi tiêng với vai trò người mẫu teen. Vai diễn Eric trong phim Bộ tứ 10A8 cũng khiến tên tuổi của anh chàng điển trai được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, sau sự thành công của bộ phim, Anh Quân không lấn sâu vào showbiz mà tập trung cho việc học. Sau khi tốt nghiệp, anh làm quản lý dự án cho công ty danh tiếng Apple, chi nhánh Hong Kong. Do mới đi làm nên chàng hot boy đành từ chối nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh nhỏ

Thời điểm năm 2009, Dương Mạc Anh Quân vừa đậu một cuộc thi nhỏ, từ đó chàng trai bén duyên với vai trò người mẫu teen. Vẻ ngoài baby của anh thời điểm đó được nhiều fan nữ hâm mộ. Năm 2010, Anh Quân xuất hiện nhiều trên các trang mạng dành cho tuổi teen. Thời gian này, hot boy tham gia phim Bộ tứ 10A8.

Sự xuất hiện của Anh Quân tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model  2013 phần nào cho thấy sự trở lại của hot boy. Dễ dàng nhận thấy, sau hai năm vắng bóng, chàng Eric của Bộ tứ 10A8 đã thay đổi rất nhiều, khuôn mặt nam tính, ngoại hình mạnh mẽ hơn. Nhờ sự thay đổi này mà Anh Quân tự tin để đến với cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt.