Duncan Trussell

Duncan Trussell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Duncan Trussell:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charles Duncan Trussell (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1974) là một diễn viên hài, người phát ngôn, nhà văn và diễn viên.

Anh đã viết và xuất hiện trong các bản phác thảo cho hai mùa của Stupidface của Fuel TV, La La Land của Showtime, Nick Swardson's Pretend Time của trung tâm hài kịch và cả hai mùa trên HBO của Funny Or Die Presents. Anh cũng từng xuất hiện trong hai tập phim của loạt phim Funny or Die mang tên "Tesla & Edison" và "Great Escape".

Các chương trình truyền hình của Duncan Trussell bao gồm MADtv và Curb Your Enthusiasm. Anh là chủ nhà của Thunderbrain, một chương trình khoa học hài hước mà anh đang hợp tác với Comedy Central (Trung tâm hài kịch). Duncan Trussell đã đồng tổ chức podcast Lavender Hour với Natasha Leggero cho tới tháng 1 năm 2012. Duncan đã sở hữu podcast riêng của mình, The Duncan Trussell Family Hour.

The Duncan Trussell Family Hour là một dự án nơi Trussell mời khách tham gia cuộc trò chuyện miễn phí trong khoảng một giờ cho mỗi tập. Trong số những khách mời nổi bật như Joe Rogan, Ram Dass, Tim Ferriss, Lou Barlow, Bert Kreischer, Alex Grey, Rick Doblin, Natasha Leggero, Graham Hancock, Abby Martin, Dr Drew, Daniele Bolelli và Christopher Ryan.

Vào ngày 14 tháng 12 năm 2012, Trussell thông báo rằng anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn và sau đó đã điều trị thành công.