Drew Tanner

Drew Tanner

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Drew Tanner:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Drew Tanner (sinh ngày 12 tháng 2 năm 1992) là một diễn viên tài năng người Canada. Anh sinh ra tại Victoria, British Columbia và và lớn lên ở Aldergrove, BC.

Từ khi còn nhỏ, anh đã tham gia biểu diễn ở các trường tiểu học, các trường trung học anh đã học. Khi học lớp 11, Drew quyết định dành cả mùa hè để nhận được các vai diễn trong các quảng cáo, truyền hình và phim ảnh. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã theo học tại trường đại học Manitoba.

Anh đã tham gia thử vai cho vai phụ trong một bộ phim mang tên The Crucibles. Tình yêu và ước muốn trở thành một diễn viên của anh đã trỗi dậy khi anh hoàn thành vai diễn ấy. Drew quyết định từ bỏ học bổng của mình và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, vì đây là nơi mà anh cảm thấy trái tim mình hoạt động có ý nghĩa.

Kể từ đó, anh đã đóng trong các chương trình khác nhau như: Haunting Hour của RL Stine, CW'S Arrow, Kênh phim Disney Channel, Thời trang Mother's Day của Hallmark, IZombie của CW và Hallmarks All of My Heart. Và anh cũng đã tham gia vào rất nhiều bộ phim như RL Stine's The Haunting Hour trong vai Michael (năm 2011), Zapped trong vai Shirtless (năm 2014), All of My Heart trong vai Rusty (năm 2015), Once Upon a Holiday trong vai Pat (năm 2015), Date with Love trong vai Colin (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa.

Drew thích chơi piano, guitar và ukulele. Anh học nhảy ở trường Harbour ở Vancouver, và dưới sự giám sát của Andrew Mcilroy tại phòng diễn của anh ấy ở Vancouver.