Drena De Niro

Drena De Niro

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Drena De Niro:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Drena De Niro (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1971) là một nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng người Mỹ. Cô là con gái của nữ diễn viên Diahnne Abbott và là con gái nuôi của nam diễn viên Robert De Niro. Tên của Drena De Niro được đặt theo tên con sông Drina ở Bosnia, Herzegovina và Serbia.

Drena De Niro sinh ra ở New York, Mỹ và lớn lên ở Los Angeles và Italy. Do được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, cô có một cuộc sống rất phóng khoáng và đó là yếu tố thúc đẩy cô đi theo con đường nghệ thuật. Đam mê thời trang và âm nhạc từ nhỏ, Drena De Niro bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp giải trí với vai trò là một người mẫu, sau đó trở thành một DJ kiêm nhà tư vấn thời trang. Và dần dần cô trở thành giám đốc âm nhạc cho công ty Giorgio Armani, một công ty chuyên phục vụ âm nhạc cho những show diễn thời trang.

Quá trình thay đổi của Drena De Niro sang lĩnh vực diễn xuất đã bắt đầu sau khi cô có một vai diễn trong phim "Grace of My Heart" của đạo diễn Allison Anders. Từ vai diễn đầu tiên của mình, Drena De Niro đã làm việc và đào tạo dưới sự chỉ đạo của Larry Moss, tác giả của cuốn hướng dẫn diễn xuất "Intent to Live" và đạo diễn Susan Batson của "The Black Nexxus Acting Studio".