Douglas Smith

Douglas Smith

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Douglas Smith:

The Alienist - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Douglas Smith (tên khai sinh là Douglas Alexander Smith, sinh vào ngày 22 tháng 6 năm 1985) là một diễn viên triển vọng và tài năng người Mỹ gốc Canada. Anh hiện sống ở New Orleans, Mỹ. Anh nổi tiếng trong series phim của HBO - "Big Love" với vai Ben Henrickson, con trai cả của nhà đa thê Bill Henrickson. Series này còn có sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng Paxton và Jeanne Tripplehorn.

Douglas Smith được sinh ra ở Toronto, Ontario, Canada. Anh là con trai của Terrea (bí danh Oster), một giáo viên người Mỹ, và Maurice Smith, một nhà sản xuất phim người Anh. Smith là em trai của nam diễn viên Gregory Smith. Tổ tiên của anh là người Do Thái Ashkenazi (từ ông ngoại của anh), Anh, Hà Lan, Đức, Thụy Điển và Na Uy.

Douglas Smith đã thủ vai chính trong bộ phim ăn khách "Remember the Daze" bên cạnh diễn viên Amber Heard, Leighton Meester và Lyndsy Fonseca. Gần đây anh cũng đã tham gia một bộ phim của đạo diễn Brandon Cronenberg, "Antiviral". Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Caleb Landry Jones, Sarah Gadon và Malcolm McDowell đã được chiếu ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2012.