Dottie Peoples

Dottie Peoples

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dottie Peoples:

Dirty Laundry - 2006
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Dottie Peoples (sinh ngày 12/08/1950) nữ diễn viên và ca sĩ dòng nhạc Gospel người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khi còn rất nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô tham gia lưu diễn với cùng với nhà tiên phong trong dòng nhạc Gospel đó là Dorothy Norwood (một loại nhạc Thánh ca của Thiên Chúa giáo), ông là một thành viên của nhóm The Caravans.

Sau đó, cô gia nhập vào một nhóm nhạc Jazz, và tham gia biểu diễn tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp nước Mỹ. Không cảm thấy phù hợp với dòng nhạc thế tục, cô đã chuyển tới Atlanta để tiếp tục dòng nhạc Gospel truyền thống.

Cô đã thu âm và cho phát hành album đầu tiên: Live At Salem Baptist Church vào anwm 1993. Vào 28/07/2008, Peoples đã tham gia biểu diễn buổi hòa nhạc miễn phí tại nhà thờ Đông Thiên Chúa của God in Christ.

Không chỉ được biết tới với vai trò ca sĩ trong dòng nhạc Gospel, cô còn là một nhạc sĩ, nhà sản xuất, giám đốc tổ chức lưu diễn, nữ doanh nhân, nhà phát ngôn và ngôi sao trong ngành công nghiệp nhạc Gospel trong hơn 30 năm, kể từ khi cô mới lên 9 tuổi.