Dot Jones

Dot Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Dot Jones:

Glee - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jones sinh năm 1964 và lớn lên tại Hilmar, California. Ngay từ rất sớm, bà đã bộc lộ năng khiếu ở những môn thể thao cần đến sức mạnh. Con đường đến với thể thao của bà bắt đầu từ những năm trung học. Trong quá trình theo học tại Hilmar Highschool, bà là nhà vô địch ở bộ môn cử tạ và lúc nào cũng có tên trong danh sách nữ vận động viên của năm. Từ đó trở đi, Jones bắt đầu với bộ môn vật tay và dành được huy chương vàng ở giải vô địch thế giới của bộ môn này khi mới 19 tuổi. Chưa dừng lại ở đó, Jones còn dành được hơn 14 huy chương ở các giải đấu vật tay khác nhau.

Ngay từ đầu, Dot Jones không hề có đam mê với lĩnh vực điện ảnh. Bà được phát hiện trong 1 cuộc thi thể hình bởi Shirley Eson của chương trình American Gladiator. Eson đã thuyết phục Jones thử vai cho bộ phim Knight and Warrior và tình cờ, Jones được chọn trở thành một trong số ít diễn viên nữ của bộ phim này.

Knights and Warrior chỉ trụ lại được 1 phần duy nhất nhưng sự nghiệp của Dot Jones thì mới chỉ bắt đầu. Bà chuyển sang đóng những vai phụ trong các series phim truyền hình từ năm 1990 đến 2000. Trong thời gian đóng phim, John vẫn tiếp tục sự nghiệp vật tay của mình và đem về không ít thành công.

Là 1 fan của bộ phim Glee, Jones ngỏ ý với đạo diễn Ryan Murphy rằng mình muốn xuất hiện trong bộ phim này. Ít lâu sau, vai diễn huấn luyện viên Shannon Beiste đã được dựng lên cho Jones. Bà đóng vai trò diến viên khách mời trong phần 2,3,4 và gia nhập dàn cast chính ở phần 6 và phần cuối của bộ phim.