Donita Rose

Donita Rose

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Donita Rose:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Donita Rose tên khai sinh là Donita Rose Cavett sinh ngày 5 tháng 12 năm 1974. Cô là con lai khi mang trong mình hai dòng máu Mỹ - Philippin, khi có bố cô là Một sĩ quan quân đội Mỹ và mẹ là một người gốc Philippin. Cô sinh ra và sống ở Mỹ cho đến năm 5 tuổi, cả gia đình cô chuyển về sinh sống tại Philippin.

Donita Rose là một nữ diễn viên, một người dẫn chương trình truyền hình và là cựu MTV Asia VJ. Sự nghiệp diễn xuất của Rose đã bắt đầu trong That's Entertainment cùng với ngôi sao Gary Estrada, người mà cô ấy có mối quan hệ trước khi chuyển đến Singapore. Bộ phim đầu tiên của cô là Gabo vào năm 1989 bởi Regal Entertainment. Năm 1992, cô đóng vai chính trong hai sitcom Philippine, Alabang Girls của Viva Entertainment và Ober Da Bakod.

Năm 2002, cô đóng vai chính với Piolo Pascual trong bộ phim lãng mạn Nine Mornings do Jose Javier Reyes đạo diễn và phân phối bởi công ty Star Cinema. Ngoài ra vào năm 2003, cô đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể truyện tranh Philippin.

Donita Rose đã kết hôn và li dị chồng, tuy nhiên hai người họ vẫn chung sống hoà bình với nhau trong một căn nhà dù đã kí đơn li dị từ rất lâu.