Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Đồng Lệ Á:

Tiền Đồ Lớn Lao 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Đồng Lệ Á là một nữ diễn viên Trung Quốc Xibe gốc. Biệt danh của cô là Ya Ya (丫丫). Cô sinh ra ở khu tự trị Qapqal Xibe, Ili Kazakhstan Autonomous Prefecture Tân Cương. Cô được biết đến với vai Tong Suyan trong loạt phim truyền hình Trung Quốc Palace.

Đồng Lệ Á là một cô gái Tân Cương, có tài năng bao gồm diễn xuất và nhảy múa. Cha cô là người Xibe dân tộc từ Tân Cương, trong khi mẹ cô là  dân tộc Hán đến từ Cam Túc. Cô biểu diễn trong nhiều chương trình sân khấu từ khi còn trẻ.

Năm 1996, cô theo học chuyên ngành múa tại Học viện Nghệ thuật Tân Cương. Năm 2000, cô giành được trình độ dạy khiêu vũ. Bởi vì tài năng của mình, cô đã được chọn để đại diện cho khu vực Tân Cương để tham gia vào cuộc thi được tổ chức tại Bắc Kinh.

Năm 2004, Tong tham gia Hiện lễ hội mùa xuân trên CCTV. Cùng năm đó, cô theo học chuyên ngành biểu diễn tại Trung Học viện Kịch nghệ.

Đồng Lệ Á và diễn viên Chen Sicheng đã kết hôn vào ngày 16 tháng 1, năm 2014. Hai người gặp nhau và đã yêu nhau khi quay bộ phim truyền hình Bắc Kinh Love Story, mà Chen đạo diễn và đồng viết kịch bản. Họ công bố mối quan hệ của họ trên các chương trình Happy Camp vào năm 2012. Hai đã kết hôn vào năm 2014 tại Tahiti .

Vào ngày 30 tháng 1 2016, Đồng Lệ Á thông báo rằng cô đã sinh đứa con đầu lòng, một con trai tên là Chen Duoduo.