Đổng Đại Lực

Đổng Đại Lực

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Đổng Đại Lực:

Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế Trung Quốc Mùa 4 - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bố ơi mình đi đâu thế bản Trung đã phát sóng đến mùa thứ tư. Năm nay format chương trình có nhiều thay đổi so với bản gốc. Ngoài các ông bố nghệ sĩ, Bố ơi mình đi đâu thế còn tiếp nhận thêm các ông bố thực tập để tăng thêm sức hấp dẫn, tươi mới cho chương trình.

Không ngoài dự đoán, ngay từ những tập đầu tiên, sự xuất hiện của chàng vận động viên đấu kiếm trẻ tuổi Đổng Đại Lực cùng em bé Arale Thôi Nhã Hàm đã ngay lập tức trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý của khán giả. Đổng Đại Lực tên thật là Đổng Lực. sinh ngày 23/8/1993 ở Thượng Hải. Anh sở hữu chiều cao ấn tượng 1m91. Tốt nghiệp đại học Tài chính Thượng Hải nhưng hiện nay mỹ nam này lại là vận động viên đấu kiếm chuyên nghiệp từng tham dự các cuộc thi lớn trong nước và thế giới.

Trước khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, Đổng Lực cũng đã thu hút vô số khán giả vì vẻ ngoài đẹp trai hiếm có. Anh chàng có gương mặt sáng, ngũ quan gần như hoàn mỹ. Tuy phong thái có đôi chút lạnh lùng nhưng Đổng Lực lại gây ấn tượng với người khác nhờ nụ cười rạng rỡ cùng đôi mắt một mí vô cùng dễ thương.