Donald Woods

Donald Woods

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Donald Woods:

Fog Over Frisco - 1934
tiểu sử
Donald Woods tên khai sinh là Ralph Lewis Zink, sinh ngày 2 tháng 12 năm 1906 tại Brandon, Manitoba, là nam diễn viên truyền hình nổi tiếng người Mỹ gốc Canada. Woods tốt nghiệp trường đại học California ở Berkeley và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 1928 và trong suốt sự nghiệp, ông chủ yếu tham gia các bộ phim điện ảnh kinh phí thấp của Hollywood. Một số tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của ông phải kể đến vai luật sư Perry  Mason trong phim The Case of the Stuttering Bishop năm 1937 hay A Tale of Two Cities (1935), Anthony Adverse (1936), Watch on ... Xem thêm

Donald Woods tên khai sinh là Ralph Lewis Zink, sinh ngày 2 tháng 12 năm 1906 tại Brandon, Manitoba, là nam diễn viên truyền hình nổi tiếng người Mỹ gốc Canada. Woods tốt nghiệp trường đại học California ở Berkeley và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 1928 và trong suốt sự nghiệp, ông chủ yếu tham gia các bộ phim điện ảnh kinh phí thấp của Hollywood. Một số tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của ông phải kể đến vai luật sư Perry  Mason trong phim The Case of the Stuttering Bishop năm 1937 hay A Tale of Two Cities (1935), Anthony Adverse (1936), Watch on the Rhine (1943),... Không chỉ thành công trên màn ảnh rộng, Woods còn là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ lúc bấy giờ với series Craig Kennedy, Criminologist và là người dẫn chương trình của Damon Runyon Theater trên CBS - TV, The Orchid Award trên ABC-TV.

Sau khi từ bỏ nghề diễn viên, ông trở thành một nhà môi gới bất động sản thành công và giàu có tại Palm Springs, California. Ngày 5 tháng 3 năm 1998, Woods qua đời, hưởng thọ 91 tuổi.

Thu gọn
hình ảnh của Donald Woods
phim Donald Woods đã tham gia